DARE TO SAY YES!

My Writing skill improved just only in 1 year

Huyền Aya from HT102

Trở về từ xứ sở hoa anh đào, Huyền Aya cựu Hunter 102 đã có những chia sẻ rất thật về quá trình học Tiếng Anh tại ENVIS và cuộc sống thú vị bên Nhật.

Là sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế nên tất cả các môn học của Huyền đều bằng Tiếng Anh. Khả năng nói và nghe của Huyền khá tốt tuy nhiên để apply và hoàn thành chương trình học của bản thân tại Nhật Bản thì chỉ với 2 kĩ năng đấy sẽ là không đủ. Đến với ENVIS khi kỹ năng Viết không được tốt, chỉ sau 1 năm học tập kỹ năng này được cải thiện hơn rất nhiều. Chia sẻ cùng ENVIS, cô bạn 20 tuổi khẳng định nhờ những kiến thức và giá trị nhận được từ thầy cô nơi đây khiến Huyền thêm tự tin trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Cùng chúc Huyền thành công trên con đường sắp tới nhé!

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây:

#envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter #daretosayyes #daretofly

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT